Trong 2 ngày (7 – 8/10), Đảng ủy Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát trong lực lượng CAND Sơn La năm 2019.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội thi

Tham dự Hội thi có 37 đội với 185 cán bộ, đảng viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng Công an toàn tỉnh. Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã trải qua 4 phần thi: Tự giới thiệu; tìm hiểu kiến thức chung; xử lý tình huống và phần thi thuyết trình. Nội dung các phần thi tập trung vào những kiến thức, vấn đề thực tiễn liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, cách tiến hành giải quyết vụ việc, những vấn đề xảy ra trong thực tế công tác tại Đảng bộ cơ sở… Với tinh thần đoàn kết, tự tin, các đội đã đem đến Hội thi không khí phấn khởi với những phần thi sôi động, hấp dẫn. Nhiều đội thi đã có sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng về nội dung, trang phục, đạo cụ, hình ảnh trình chiếu minh họa; nắm vững kiến thức về nghiệp vụ, đưa ra các đáp án trả lời chính xác, liên hệ sát với thực tiễn công tác Đảng tại cơ sở.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp và cán bộ, đảng viên trong lực lượng CAND Sơn La về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; góp phần cổ vũ, động viên, tạo điều kiện để cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; từng bước nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong lực lượng CAND Sơn La.

Thượng tá Bùi Tuấn Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất và Nhì cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Chi bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH; 2 giải Nhì cho đội Đảng bộ Công an Thành phố Sơn La và Đảng bộ Công an huyện Sông Mã; trao 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 3 giải chuyên đề cho các đội thi./.

Minh Phượng – Tùng Lâm


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.